Logo
  •  Hotline: 0905-600-647 - 01636.255.016

FOLLOW US ON

Hoành thánh Hội An, món ngon nên thử

Trong hàng loạt các món ngon ẩm thực Hội An, Hoành thánh Hội An là món ăn không thể không nhắc tới bởi những nét đặc trưng hấp dẫn với cách thức chế biến đa dạng của nó.

Dù có nguồn gốc từ Trung Hoa, song khi du nhập vào Hội An, hoành thánh đã trở thành một món ăn truyền thống, khá gần gũi trong cuộc sống của người dân phố cổ. Với thực khách bốn phương khi đến tham quan Hội An qua những tour du lịch Hội An dài ngắn, cũng đều rất dễ thỏa lòng vừa ý với món ăn tuy giản dị nhưng rất đỗi thơm ngon này. Về cơ bản, hoành thánh được xem là rất dễ làm với vỏ bánh là bột mì. Sự phong phú của món hoành thánh không chỉ nằm ở nhân bánh để tạo hương vị đặc biệt, mà khi chế biến thành món ăn cũng khá đa dạng.

Khám phá ẩm thực Hội An, du khách có thể thỏa lòng với những bánh hoành thánh chiên giòn tan và rất thơm, rất đậm đà cùng nước tương có chút ớt tươi cay nồng. Thảnh thơi một chiều Hội An, trong không khí yên lành với bao cơn gió thanh mát từ phía sông Thu Bồn thổi lại, thưởng thức một tô hoành thánh mì thơm ngon nóng hổi sau những phút dạo phố cổ, có lẽ sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời khó quên nhất của du khách trong hành trình đến thăm phố cổ Hội An bình yên này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: HOÀNH THÁNH HỘI AN – MÓN NGON NÊN THỬ

Địa chỉ: Bầu Ốc Hạ, Xã Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0905.600.647 – 01636.255.016 – 012.23.43.23.19
Email: hoanhthanhhoian@gmail.com
Website: www.hoanhthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *