Logo
  •  Hotline: 0905-600-647 - 01636.255.016

FOLLOW US ON

Ăn chay ngon với món Hoành thánh chiên Hội An

Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng sau khi du nhập vào Hội An, hoành thánh đã trở thành một món ăn truyền thống của người dân nơi đây. Với du khách bốn phương khi đến tham quan Hội An đều không thể bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức món ngon đặc sản Hội An trứ danh này.

Hoành thánh Hội An hấp dẫn du khách bởi hương vị đậm đà mang nét đặc trưng riêng của ẩm thực miền Trung. Về cơ bản, hoành thánh Hội An vẫn tuân theo các bước truyền thống để làm lên hoành thánh với vỏ bánh bột mì có trứng gà. Bột phải được nhào kỹ cho đến khi có độ dai nhất định, được cán mỏng và cắt miếng vuông vức màu vàng ươm bắt mắt.

Nhân món ngon này rất đa dạng, có thể tùy theo khẩu vị mà chế biến; nhưng nhân truyền thống có hai loại được làm từ thịt xay, tôm tươi quết nhuyễn hay nhân chay không thịt, trộn đều với cà rốt thái sợi nhỏ mỏng, cho hành lá và thêm gia vị bắt buộc là củ sắn thái sợi mỏng đã vắt ráo nước.

Với sự cầu kỳ và tinh tế trong cách chế biến cũng như thưởng thức, hoành thánh đã trở thành món ngon Hội An độc đáo dành cho du khách khám phá khi có dịp ghé qua nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: HOÀNH THÁNH CHIÊN TẠI HỘI AN- ĐẶC SẢN ẨM THỰC HỘI AN

Địa chỉ: Bầu Ốc Hạ, Xã Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0905.600.647 – 01636.255.016 – 012.23.43.23.19
Website: www.hoanhthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *