Logo
  •  Hotline: 0905-600-647 - 01636.255.016

FOLLOW US ON

Sale!
Placeholder

Mô tả

Hoành thánh chiên Hội An là lạ nhâm nhi miếng vỏ hoành thánh rán giòn với xốt chua cay, người Hội An đã đưa món này thành món ăn đặc trưng của xứ mình, miếng hoành thánh giòn rụm vừa giống miếng pizza lại vừa giống viên hoành thánh. Một lối kết hợp đông tây hoàn hảo.

Trước đây Hội An vốn là một thương cảng sầm uất, là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa: Trung Quốc, Nhật , Ấn Độ. Trong kiến trúc Hội An chịu ảnh hưởng lớn của kiểu kiến trúc của Nhật, thế nhưng trong ẩm thực thì ẩm thực Trung Hoa đã trở thành một phần không thể thiếu của người dân phố Hội.

Hoành thánh, một món ăn có xuất xứ từ Trung Hoa, cũng là một món ăn truyền thống và quen thuộc gắn với đời sống của người dân Hội An từ bao lâu nay.

Có nhiều tên gọi để chỉ món ăn này, Quảng Nam gọi là Hoành Thánh, nhưng ở miền Bắc và một số nơi khác gọi là “Mằn thắn” hoặc “Vằn thắn”.

Không cầu kì trong cách chế biến nhưng tỉ mẫn từng khâu chế biến. Hoành Thánh Hội An mang hương vị và phong cách đặc trưng của phố Hội,của miền đất Quảng thân thương có thể làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: HOÀNH THÁNH CHIÊN TẠI HỘI AN- ĐẶC SẢN ẨM THỰC HỘI AN

    • Địa chỉ: Bầu Ốc Hạ, Xã Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
    • Điện thoại: 0905.600.647 – 01636.255.016 – 012.23.43.23.19
    • Website: www.hoanhthanh.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đặc sản Hoành thánh Chiên Hội An”